Văn Hóa Cho Đi Tại QGroup: CEO Nguyễn Hữu Quang Làm Từ Thiện Trong Ngày Sinh Nhật

nguyen-huu-quang-tu-thien-nhan-ngay-sinh-nhat

CEO của Bất Động Sản QGroup anh Nguyễn Hữu Quang là người con của mảnh đất Tây Nguyên nhiều nắng gió. Sinh ra và lớn lên tại Gia Lai với nhiều những khó khăn, vất vả anh hiểu được giá trị của học hành và đã ngày một thành công trên con đường sự nghiệp. Bất Động Sản QGroup ra đời và phát triển, cùng với đó là sự chính chắn của người đàn ông từng trải qua bao gió sương, những khó khăn, những thành công và cả những thất bại. Tháng 12 là tháng sinh của vị CEO trẻ này và anh đã dành ngày sinh nhật ý nghĩa của mình, kỷ niệm ngày mình được sinh ra cho những hành động thiện nguyện. Tham gia hoạt động từ thiện “tốt đời đẹp đạo”.

sinh nhật nguyễn hữu quang
CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang.

CEO Nguyễn Hữu Quang Tạo Nên Văn Hóa Từ Thiện Cho QGroup

QGroup được thành lâp và phát triển trong thị trường BĐS đang ngày một cạnh tranh nhưng cũng có nhiều cơ hội. Với tôn chỉ hoạt động “TÂM – TẦM –  TÍN” QGroup đã nhanh chóng gia tăng được sự tín nhiệm của khách hàng, gia tăng số lượng nhân viên lên mức 500% trong suốt 4 năm qua.

Đội ngũ nhân viên của bất động sản QGroup đều là những người trẻ, năng động và cùng với anh Quang tạo nên một văn hóa doanh nghiệp hiện đại, có tâm và có tầm.

Tháng 12 là tháng sinh nhật của anh Quang, anh không tổ chức những bữa tiệc lớn, những bữa ăn nhậu mà thay vào đó anh dành thời gian cho các hoạt động thiện nghiện.

Anh Quang cho rằng, những bữa tiệc tùng không làm cho ngày sinh nhật thêm ý nghĩa, thay vào đó là những việc như đi thăm các cụ già, các em nhỏ, thăm và giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh sẽ mang lại giá trị lâu dài hơn và làm đẹp cho cuộc đời.

nguyễn hữu quang từ thiện nhân ngày sịnh nhật
Nguyễn Hữu Quang cùng tập thể nhân viên Bất Động Sản QGroup từ thiện các cụ già neo đơn.

Văn hóa “cho đi” Tại Bất Động Sản QGroup Được CEO Nguyễn Hữu Quang Đi Đầu

nguyễn hữu quang từ thiện
CEO Nguyễn Hữu Quang tạo văn hóa từ thiện cho Bất Động Sản QGroup.

Nhìn thấy những mảnh đời cực khổ còn rất nhiều trong cuộc sống, anh Quang hiểu được sự khó khăn của cuộc sống, mỗi chúng ta cùng chung tay cho đi những giá trị tốt đẹp chắc chắn sẽ nhận được những điều tốt đẹp. “Sống đẹp” và “cho đi” là tôn chỉ và là lý tưởng sống của anh Quang.

Những nhân viên của Bất Động Sản QGroup đều là những thành viên trong một gia đình, cùng chung tay xây dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh về tài chính là những người sẵn sàng “cho đi”.

Đối với anh Quang, việc đi thiện nguyện trong ngày sinh nhật hay bất cứ một ngày nào khác đều cho anh niềm vui, sự thư thái trong tâm hồn và anh thật sự hạnh phúc. Thay vì dành thời gian cho tiệc tùng, chi phí cho những cuộc rượu thì anh cho rằng, nguồn tài chính đó chắc chắn sẽ giúp ích được cho rất nhiều người và nên giúp đỡ họ.

Điển hình nhất trong những ngày tháng 12 này, anh tham gia hoạt động thiện nguyện tại Chùa Thiên Phước Thiện, Bình Thuận nơi đang nuôi dạy hơn 40 em nhỏ mồ côi, một nơi còn nghèo khó, còn thiếu thốn từ cái ăn tới cái mặc.

Sự đồng cảm và thấu hiểu với những mảnh đời bất hạnh, anh Quang dành tâm sức, thời gian và tình cảm của mình dành cho các em nhỏ nơi mảnh đất Bình Thuận còn nhiều khó khăn.

Đó đều là những hành động đẹp, một lý tưởng sống cao đẹp mà một vị CEO trẻ tuổi hướng tới và thực hiện cần mẫn trong suốt thời gian qua.

Các bình luận tại: “Văn Hóa Cho Đi Tại QGroup: CEO Nguyễn Hữu Quang Làm Từ Thiện Trong Ngày Sinh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *