Tiệc Tất Niên Cuối Năm Tại Bất Động Sản QGroup Năm 2019

Với một Công ty, doanh nghiệp, bữa tiệc cuối năm không chỉ có ý nghĩa tổng kết thành quả lao động sau một năm. Mà còn là dịp gắn kết tình cảm giữa một tập thể, cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới cao hơn, thúc đẩy nhiệt huyết và tinh thần lao động hơn nữa cho nhân viên. Công ty Bất động sản QGroup đã có một buổi tiệc tất niên cuối năm thể hiện đúng tinh thần như vậy với những khoảnh khắc không thể nào quên.

Khi đặt mục tiêu mang đến dịch vụ an sinh tiện lợi, cao cấp nhất với giá cả hợp lý cho mọi người. Công ty Bất động sản QGroup với hơn 100 nhân viên đã không ngừng lao động. Họ cùng nhau đặt ra những mục tiêu, tìm kiếm những giải pháp và “chiến đấu” để giấc mơ giấc mơ giúp ít nhất 1.000.000 người Việt Nam có nơi để ở và nơi để đầu tư sớm thành hiện thực. Cả một hành trình lao động và cống hiến của những trái tim trẻ đầy nhiệt huyết. Đội ngũ lãnh đạo có Tâm và có Tầm ở Công ty Bất động sản QGroup luôn hiểu rằng, muốn có được sự cống hiến và lao động chất lượng cao từ nhân viên, họ phải tạo dựng được một văn hóa làm việc thật tốt. Chính vì thế nên tại công ty, bạn sẽ thấy rất nhiều hoạt động, sự kiện gắn kết đầy ý nghĩa diễn ra thường xuyên. Và bữa tiệc tất niên vào ngày 25/01/2019 đã mang đến cho đội ngũ nhân viên công ty một ấn tượng khó quên.

Bữa tiệc mang đến không gian vui vẻ, ấm áp giữa các thành viên trong công ty. Những kết quả đạt được, những lời cầu chúc cho một năm mới thịnh vượng hơn nữa được lãnh đạo và nhân viên trao cho nhau. Trong khoảnh khắc đó, mọi người càng nhận thấy tinh thần làm việc được nhân lên gấp bội, họ mong muốn bắt tay ngay vào những dự án để ngày càng nhiều người có được nơi ở, nơi để đầu tư thật tin cậy như Công ty Bất động sản QGroup.

bat-dong-san-qgroup-to-chuc-tiet-tat-nien-2019
Bất Động Sản QGroup Tổ Chức Tiệc Tất Niên 2019.

Những ngày đầu thành lập công ty chỉ với 5 nhân sự, đến nay, con số đã gấp hơn 500%. Quả thực là con số biết nói thay cho tầm vươn tới ngày càng vững mạnh của công ty. Có thể thấy nhiệt huyết, cái Tâm, chữ Tín và lối đi đúng đắn của Bất Động Sản QGroup  đã thu hút nhân tài vô cùng nhanh chóng. Giống đúng với cách mà họ phục vụ những vị “thượng đế” của mình.

ceo-bat-dong-sanqgroup-phat-bieu-mung-tiec-tat-nien-cong-ty
CEO Bất Động Sản QGroup Phát Biểu Mừng Tiệc Tất Niên Công Ty.

Sáng Tạo Năng Động, Đoàn Kết Và Gắn Bó là phương châm làm việc của Công ty Bất động Sản QGroup. Vì vậy, ở Công ty nhân viên luôn được quan tâm để được nâng cao trình độ chuyên môn và cả tăng thêm tinh thần làm việc. Từng đội nhóm luôn có cơ hội cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi bổ ích, lý thú với các quản lý, lãnh đạo. Đây là điều không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có được.


Xem thêm các tin tức bạn quan tâm

QGroup Tham Gia Cùng Lớp CEO 12 Thiện Nguyện Tại Chùa Phước Thiện Tỉnh Bình Thuận

Văn Hóa Cho Đi Tại QGroup: CEO Nguyễn Hữu Quang Làm Từ Thiện Trong Ngày Sinh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *