Tập Thể GQroup Đoàn Kết Sáng Tạo Năng Động, Đoàn Kết Và Gắn Bó

nhan-vien-qgroup

Công ty CP BĐS QGroup cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ an sinh tiện lợi, cao cấp nhất. Nhờ tập thể cán bộ, công nhân viên QGroup luôn đoàn kết, sáng tạo, năng động và gắn bó đảm bảo mang đến quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chính xác cho khách hàng.

1. Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Nhân Sự QGroup

Công ty Cổ phần Bất động sản QGroup được thành lập vào tháng 2/2015 với giấc mơ giúp ít nhất 1.000.000 người Việt Nam có nơi để ở và nơi để đầu tư. Từ kim chỉ nam dẫn đường đúng đắn như vậy, nhân viên QGroup luôn đặt khách hàng trở thành nhân tố định hướng nhiệm vụ. Nhờ vậy, QGroup trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thân thiết. Từ đó, nâng tổng số nhân viên lên 500% so với buổi đầu thành lập. Có thể thấy nhiệt huyết, lối đi đúng đắn của QGroup đã chiêu mộ thêm nhiều nhân tài đích thực, giúp khách hàng hưởng tối đa quyền lợi cũng như thiện cảm sau mua.

Tập thể nhân viên Công Ty Bất Động Sản QGroup
Tập thể nhân viên Công Ty Bất Động Sản QGroup

2. 3 Tiêu Chí Hàng Đầu Cho Nhân Viên QGroup

Là một nhân tố mới trong làng bất động sản Việt Nam, thế nhưng lại đứng ra gánh vác rất nhiều dự án lớn như: Five Star Eco City, The Western Capital quận 6, căn hộ Akari City Bình Tân,.. và rất nhiều dự án khác được khách hàng ủng hộ. Đạt được thành tựu rộng mở như ngày hôm nay phải nói đến tập thể QGroup đã luôn bám sát 3 tiêu chí đầu tiên kiên quyết đó là: Tâm, Tầm, Tín. Tâm là đặt trọn TÂM TRÍ để tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm được sản phẩm tốt nhất. Tầm là có được TẦM NHÌN xa hơn, nghĩ trọn vẹn hơn và làm thực tế nhất. Tín là giữ lời hứa từ những điều nhỏ nhặt nhất, giữ được UY TÍN với khách hàng, trở thành người bạn của họ.

Văn phòng làm việc QGroup luôn chào đón các bạn trẻ nhiệt huyết
Văn phòng làm việc QGroup luôn chào đón các bạn trẻ nhiệt huyết

Nhờ 3 giá trị cốt lõi QGroup hướng tới, nhân viên QGroup luôn tin tưởng sẽ mang lại dịch vụ tư vấn, hỗ trợ an cư và đầu tư hợp lý, thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhất có thể. Từ đó, nâng tầm vị thế ảnh hưởng của bất động sản QGroup lên toàn khu vực các tỉnh thành phía Nam. Nhất là thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nâng Cao Kiến Thức Thực Tập

QGroup luôn đề cao khả năng, năng lực nhân viên. Hằng năm, công ty tổ chức thường niên đợt thực tập, giao lưu kiến thức, nâng cao trình độ. Hoạt động vừa gắn kết tinh thần làm việc của đội ngũ cán bộ, vừa là cơ hội hứa hẹn để mở rộng quy mô nhân sự, chiêu mộ nhân tài. QGroup luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều các bạn sinh viên mới ra trường, muốn thực tập,.. để hưởng thêm nhiều chế độ lương thưởng ưu đãi. Hoạt động thực tập hằng năm là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi bổ ích, lý thú.

Nhân viên Qgroup họp về dự án năm 2019 và chiến lược quảng bá.
Nhân viên QGroup họp về dự án năm 2019 và chiến lược quảng bá.

4. Hoạt Động Bên Lề Gắn Kết Tình Cảm Giữa Nhân Viên

Ngoài định hướng tư tưởng cho nhân viên, QGroup còn thường xuyên tổ chức hoạt động như đi thăm các cụ già neo đơn tại chùa Diệu Pháp, hoạt động vui chơi văn nghệ, thể thao hằng năm, hoạt động liên hoan kết thúc năm cũ,.. Và còn rất nhiều hoạt động bên lề hữu ích nữa. Bất Động Sản QGroup luôn mong muốn mang lại môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, sáng tạo, năng động dành cho nhân viên của mình. Từ đó, giúp nhân viên có được cơ hội phát huy năng lực bản thân.

Tập thể nhân viên Bất Động Sản QGroup thăm các cụ già neo đơn ở chùa Diệu Pháp
Tập thể nhân viên Bất Động Sản QGroup thăm các cụ già neo đơn ở chùa Diệu Pháp

Qua những hoạt động năng nổ, sáng tạo vừa nêu trên, chắc rằng bất động sản QGroup đã có những kế hoạch mở đầu tư cho nhân viên. Từ đó, xây dựng đội ngũ vững chắc, hoạt động năng suất, hiệu quả. QGroup đang từng ngày phát triển và khẳng định vị thế của mình. Hứa hẹn trong những năm sắp tới, khách hàng sẽ thấy thêm nhiều thành tựu của công ty. Tập thể QGroup đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoạt động hết sức mình.


Bạn đang quan tâm tới các dự án Bất động sản? Bạn muốn An Cư hay Đầu tư sinh lợi. Hãy liên hệ ngay Bất động sản QGroup để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ những chuyên gia Bất động sản có Tâm, Tầm và luôn giữ chữ Tín.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0946059229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *