QGroup Trở Lại Mái Ấm Chùa Diệu Pháp Để Thăm Hỏi Và Tặng Quà Các Cụ

qgroup-;lam-tu-thien-tai-chua-dieu-phap

Chùa Diệu Pháp là điểm dừng chân của nhiều cụ già neo đơn. Nơi đây luôn là địa chỉ từ thiện quen thuộc của nhiều nhà hảo tâm cùng nhiều phật tử. Trong số đó, phải kể đến công ty QGroup. Từ buổi đầu thành lập công ty đến hiện tại, QGroup luôn chăm chút, quan tâm đến nhiều hoạt động tình nguyện từ thiện ý nghĩa. Mới đây nhất, đại diện QGroup đã cùng hoa khôi áo dài Thanh Nhàn để thăm hỏi, tặng quà các cụ.

QGroup làm từ thiện tại Chùa Diệu Pháp
Bất Động Sản QGroup làm từ thiện tại Chùa Diệu Pháp.

Mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp do cố hòa thượng Thích Tâm Khai sáng lập vào những năm 1990. Nơi đây vốn đơn sơ, điều kiện kinh tế hạn hẹp nên cơ sở vật chất còn có hạn và chưa đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống. Thế nhưng, với sự cố gắng của thầy cùng giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm, hiện tại chùa Diệu Pháp như ngôi nhà thứ hai nơi chan chứa tình tương thân tương ái cùng giá trị tốt đẹp trong đó. Đây đã trở thanh ngôi nhà đúng nghĩa của những cụ già, em nhỏ hay người tàn tật, đau ốm,..

Bất động sản QGroup không chỉ nổi tiếng bởi hoạt động bất động sản sôi nổi. Mà còn được đánh giá là doanh nghiệp luôn đặt chữ tín sánh ngang cùng chữ tâm trong triết lý kinh doanh của mình. “Nhân Văn” đó được coi là kim chỉ nam định hướng toàn bộ hoạt động của con thuyền. Chính vì thế, Bất Động Sản QGroup luôn có những hoạt động tình nguyện, cộng đồng thường niên, thường quý hướng đến vì chất lượng cuộc sống người Việt.

QGroup làm từ thiện tại Chùa Diệu Pháp
QGroup làm từ thiện tại Chùa Diệu Pháp

Sau 1 tháng, tiếp tục trở lại với mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp, đại diện công ty Bất Động Sản QGroup cùng hoa hậu áo dài Thanh Nhàn đã có nhiều hoạt động thăm hỏi ý nghĩa. Cùng các cụ tham gia công việc thường nhật bình dân như làm vườn, làm bữa, quét sân chùa,…Hay cùng các cụ tập dưỡng sinh, thực hiện nghi thức tụng kinh trước giờ ăn,…Tất cả những hoạt động đó có thể đơn giản, nhỏ bé nhưng lại khiến các cụ cảm thấy ấm lòng. Bởi đó xuất phát từ sự quan tâm, yêu thương, săn sóc.

Bên cạnh đó, đại diện công ty QGroup cùng hoa hậu Thanh Nhàn chia sẻ, tâm sự nhiều hơn cùng các cụ, sẻ chia những câu chuyện cảm động ứa nước mắt. Các cụ tuổi cao nhưng lại không có bất kỳ nơi nương tựa mái ấm nào cả. Những câu chuyện mưu sinh nhọc nhằn, những kỷ niệm thời xuân xanh dần trôi vào ký ức. Có cụ kể: “Chồng tôi cùng 3 người con đều đã theo Đảng, theo cụ Hồ, theo dân tộc. Bây giờ còn lại mình thân già này thôi nhưng vẫn còn tự hào, tự hào lắm”. Bạn biết được đằng sau ánh nhìn đó chất chưa bao nỗi niềm, bao câu chuyện, bao mảnh đời dựng nên câu chuyện của chúng ta ngày hôm nay.

QGroup với tấm lòng nhân ái đã có những món quà nhỏ gửi đến các cụ như một sự hỗ trợ nhỏ trong cuộc sống. Và nhiều hơn thế nữa là sự tri ân, là lời chúc sức khỏe, là sự biết ơn vô tận. Rất mong công ty QGroup sẽ có thêm nhiều hoạt động hỗ trợ tình nguyện ý nghĩa như vậy nữa. QGroup đã làm nên giá trị nhân văn cao cả đằng sau câu chuyện bất động sản. Có lẽ, nhiều hơn thành công về thành tựu, về doanh số, Bất Động Sản QGroup vẫn luôn chú trọng đến xã hội, đến cộng đồng.

QGroup làm từ thiện tại Chùa Diệu Pháp
Bất Động Sản QGroup làm từ thiện tại Chùa Diệu Pháp

Hoạt động trở lại mái ấm chùa Diệu Pháp để thăm hỏi và tặng quà các cụ là hoạt động tình nguyện, sự kiện thường niên, thường  quý của QGroup. Hoạt động đơn giản, ấm cúng mà đầy ý nghĩa. Sự kiện sẽ giúp lan rộng tinh thần sẻ chia của người Việt cùng như một lời nhắn đến nhiều bạn: Nếu bạn đang có ý định làm thiện nguyện thì hãy đến chung tay cùng mái ấm chùa Diệu Pháp để cùng chắp cùng các cụ già neo đơn tại đây nhé! 

3 thoughts on “QGroup Trở Lại Mái Ấm Chùa Diệu Pháp Để Thăm Hỏi Và Tặng Quà Các Cụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *