QGroup Tham Gia Cùng Lớp CEO 12 Thiện Nguyện Tại Chùa Phước Thiện Tỉnh Bình Thuận

ceo-nguyen-huu-quang-teambuiilding-cung-nhan-vien-qgroup

Bất động sản QGroup đứng đầu là CEO Nguyễn Hữu Quang được thành lập tháng 2/2015 và trong suốt gần 4 năm qua, công ty đã ngày một phát triển, độ ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động. Một trong những dự khác biệt của QGroup so với những công ty khác đó là các hoạt động thiện nguyện, tâm nguyện “cho đi” để xây dựng một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Bất động sản QGroup tham gia rất nhiều những hoạt động Team building gắn kết các cá nhân công ty với nhau kết hợp với các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Và gần đây nhất là hoạt động thiện nguyện tại Chùa Phước Thiện, tỉnh Quảng Bình của anh Quang, nhân viên của QGroup và các thành viên lớp CEO 12 trường doanh nhân PTI.

CEO nguyễn hữu quang teambuilding cùng nhân viên QGroup
QGroup tổ chức Team Building kết hợp từ thiện tại Chùa Phước Thiện.

Triết lý kinh doanh “sống là cho đi”.

Bất động sản QGroup thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, trong bất cứ hoạt động nào anh cũng luôn là người nhiệt tình, năng nổ nhất. QGroup cũng đã truyền ngọn lửa “sống đẹp” cho các thành viên của QGroup và từ đó trở thành một người đi tiên phong trong các hoạt động đầy ý nghĩa.

CEO Nguyễn Hữu Quang
CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang.

QGroup tổ chức hoạt động team building kết hợp thiện nguyện tại chùa Phước Thiện, tỉnh Quảng Bình. 

Mới đây nhất, Bất động sản QGroup và các thành viên của lớp CEO 12 Trường doanh nhân PTI đã tham gia hoạt động từ thiện tại Chùa Phước Thiện, tỉnh Quảng Bình nơi đang nuôi dưỡng hơn 40 em nhỏ mồ côi, khó khăn và thiếu thốn.

Nguyễn Hữu Quang từ thiện cho trẻ mồ coi
CEO Nguyễn Hữu Quang từ thiện các trẻ mồ coi tại Chùa Phước Thiện.

Nhìn những mảnh đời nhỏ mồ côi, QGroup cùng những người đồng hành không khỏi xúc động. Chúng tôi đã truyền cho các em nhỏ những động lực, niềm tin vào cuộc sống và tương lai tươi sáng hơn.

Bên cạnh những hoạt động tinh thần thì tập thể lớp CEO 12 đã dành tặng những món quà vật chất tuy nhỏ nhưng mang nhiều tình nghĩa. Một số tiền mặt 25 triệu đồng cùng 10 bao gạo, 10 cây quạt dành tặng cho Chùa không phải là con số quá lớn nhưng cũng đã thể hiện được tấm lòng của vị CEO trẻ tuổi và các cộng sự của mình.

Những thành viên trẻ của QGroup ngày càng hiểu những ý nghĩa sâu sắc của việc “cho đi”, coi sống cho đi là một niềm vui, niềm hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa.

Chuyến thiện nguyện này kết thúc cũng sẽ là những mở đầu cho nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo với tinh thần QGroup ngày một có ý nghĩa hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *