Qgroup tỏa sáng tại Lễ công bố Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019

Ngày 29/9/2019 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Bất động sản Qgroup (gọi tắt là Qgroup) được vinh danh là “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand năm 2019” – dựa trên các giá trị báo cáo về năng lực cạnh tranh, chỉ số tín nhiệm và giá trị thương hiệu do Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức dưới sự giám sát Chất lượng từ Tổ chức Đánh giá và Cấp chứng nhận Quốc tế QMS-Autralia. Đón nhận giải thưởng này, đại diện QGroup là chàng trai trẻ tài năng – Lê Mạnh Hùng, người có nhiều đóng góp quý báu trong sự trưởng thành và khẳng định tên tuổi thương hiệu Qgroup.

Đại diện thương hiệu QGroup Lê Mạnh Hùng lên nhận giải thưởng
Đại diện thương hiệu Qgroup – Lê Mạnh Hùng nhận giải thưởng tại lễ công bố

“Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng và các thương hiệu được tôn vinh là các thương hiệu Việt Uy tín, Hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Năm 2019 là năm đánh dấu sự trưởng thành của Qgroup khi không ngừng khẳng định vị thế và năng lực của mình với thành tích hoạt động kinh doanh hiệu quả, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho đời sống cộng đồng qua nhiều hoạt động thiện nguyện, sẻ chia  vật chất lẫn tinh thần. Thành lập từ năm 2015 đến nay, chỉ hơn 4 năm gắn bó với thị trường bất động sản, Qgroup đã luôn đồng hành cùng với các nhà đầu tư qua nhiều dự án bất động sản ở thế đắc địa, đa dạng phân khúc, tạo nhiều cơ hội thuận tiện cho nhà đầu tư chủ động chọn lựa và thu về nguồn lợi nhuận cao từ các dự án.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Qgroup
Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Qgroup

Không chỉ dừng lại ở một doanh nghiệp môi giới, tư vấn đơn thuần, Qgroup luôn tạo nên sự khác biệt với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, luôn tìm hiểu, nắm bắt thị hiếu của khách hàng để mang cho khách hàng những dự án mà mình nắm rõ ưu thế, tư vấn dịch vụ trọn gói, song hành cùng chủ đầu tư giải đáp những khúc mắc, giúp nhà đầu tư nhanh chóng gia tăng giá trị dự án, cùng hướng đến cuộc sống an cư, lạc nghiệp.

Gia đình Qgroup trong một buổi hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng
Gia đình Qgroup trong một buổi hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng
Qgroup hoạt động từ thiện ở trại trẻ mồ côi
Qgroup hoạt động từ thiện ở trại trẻ mồ côi

Hơn thế, ở Qgroup, dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Hữu Quang, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian đi lại, suy nghĩ đắn đo khi tìm kiếm cơ hội đầu tư hay an cư cho mình. Với sự nhạy bén của một nhà quản lý, am hiểu thị trường, CEO Nguyễn Hữu Quang luôn tạo ra nhiều cơ hội đầu tư lý tưởng cho khách hàng của mình với nguồn dự án phong phú từ đất nền, đến căn hộ với nhiều chọn lựa phù hợp đáp ứng đa dạng nhu cầu trong khi bối cảnh, nguồn cung ứng bất động sản còn khá hạn chế.

Với giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019” là minh chứng cho những phấn đấu, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên Qgroup. QGroup sẽ tiếp tục không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên để mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng khi đầu tư vào các dự án bất động sản tại Qgroup.

Các bình luận tại: “Qgroup tỏa sáng tại Lễ công bố Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *