QGroup Giúp Anh Trọng Ký Hợp Đồng Mua 02 Nền Dự Án Hoàng Phát Bạc Liêu

ceo-qgroup-Nguyen-huu-quang-ki-hop-dong-mua-ban-voi-khach-hang

QGroup là một trong những thương hiệu hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam, là trung gian kết nối khách hàng với doanh nghiệp trên tinh thần “Mang đến những giá trị đích thực”. Nhờ sứ mệnh cao cả cùng giá trị cốt lõi vững bền đó, Bất Động Sản QGroup đã tạo nên cho mình những tập khách hàng trung thành luôn tin tưởng QGroup. Mới đây nhất, công ty đã hỗ trợ anh Trọng ký hợp đồng mua 02 nền dự án Hoàng Phát Bạc Liêu. Hãy cùng tìm hiểu qua về quá trình hỗ trợ của công ty tới tay người tiêu dùng nhé!

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Anh Trọng tìm đến QGroup với nhu cầu đầu tư sinh lời tại một dự án bất động sản đang hot hiện nay. Anh tâm sự: “Anh có ý định đầu tư thêm một số dự án nữa. Nhưng thú thật là chưa có sự tìm hiểu trước. Lần trước có làm việc với bên em 3 lần và thấy các bạn nhiệt tình, thành thực quá, nên lần này anh muốn nhờ bên em tư vấn, tìm kiếm dự án giúp anh”. Anh Trọng là một trong những khách hàng đầu tư thân thiết của công ty, vì vậy, Bất động sản QGroup luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. Dựa trên nhu cầu anh Trọng đặt ra, QGroup có tìm kiếm và đưa ra 3 lựa chọn được đánh giá là phù hợp với yêu cầu của anh nhất.

Tư vấn tận tâm hỗ trợ khách hàng

Với 3 giá trị cốt lõi: Tâm – Tầm – Trí cùng sứ mệnh bất kỳ ai cũng có ít nhất một nơi để ở, một nơi để đầu tư, Bất động sản QGroup luôn hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ của mình. Trong đó, giúp khách hàng sinh lời là sứ mệnh của chúng tôi. Với nhu cầu tìm kiếm dự án đất nền, công ty đưa ra 3 lựa chọn cho anh Trọng đó là: đất nền tại Fullhouse 3 thuộc tỉnh Long An, dự án đất nền tại Hoàng Phát Bạc Liêu và dự án đất nền thổ cư tại Bình Mỹ Riverside. 3 dự án đất nền đều nằm trong danh sách hot hit đang thu được sự quan tâm từ nhà đầu tư. Mỗi dự án đều có những điểm ưu và nhược điểm khác nhau.

Bởi vậy, mặc dù đã dựa trên nhu cầu tìm kiếm của anh Trọng, công ty vẫn cố gắng chọn lựa, đưa ra option đa dạng khác nhau nhằm cung cấp thông tin chính xác tối đa tới khách hàng. Từ đó, khách hàng cũng có nhưng cân nhắc, tính toán riêng sao cho phù hợp với nguồn lực hiện tại của mình. Và với mức giá chỉ từ 495 triệu/mặt đất nền cùng những đảm bảo hỗ trợ từ phía nhà thầu dự án, anh Trọng đã lựa chọn dự án Hoàng Phát Bạc Liêu do Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Hoàng Phát làm chủ dự án.

CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang kí hợp đồng mua bán với khách hàng
Anh Nguyễn Hữu Quang CEO QGroup kí kết hợp đồng mua bán dự án Hoàng Phát Bạc Liêu với anh Trọng.

Hỗ Trợ Giao Dịch Và Các Hoạt Động Đi Kèm

Anh Trọng là trưởng phòng của một công ty dịch vụ nên công việc khá bận rộn. Do bất cập về thời gian, anh đã nhờ đội ngũ nhân viên thực hiện hoàn thành thủ tục thanh toán hỗ trợ đi kèm. Anh Trọng có chia sẻ rằng: “ Mặc dù dự án này anh chưa tham quan thực tế, nhưng Bất động sản QGroup đã nhiều lần giúp anh sinh lời nên anh đã quyết định đầu tư ngay trong giai đoạn này”. Có thể nói, câu nói của anh đã trở thành động lực giúp nhân viên toàn công ty cố gắng hoàn thành dự án.

Bắt đầu từ hoạt động trao đổi lợi ích, quy trình vay vốn ngân hàng hỗ trợ,.. tới ký kết và bắt đầu thanh toán đợt 1, công ty luôn nhận nhiệm vụ đứng ra hỗ trợ khách hàng. Sau khi quá trình hoàn thành thanh toán hoàn tất, Bất động sản QGroup vẫn đảm bảo thực hiện hết nhiệm vụ của mình, hỗ trợ hoàn thành thủ tục pháp lý, lấy sổ hồng và các giấy tờ có liên quan.

Có thể nói rằng, QGroup đã luôn vững vàng trong mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Không chỉ anh Trọng mà còn rất nhiều khách hàng khác luôn được công ty chào đón với suy nghĩ “khách hàng là thượng đế”. Và nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trí lực của những người trẻ, Bất động sản QGroup có thể tự hào khẳng định đã chinh phục được những khách hàng thân thiết của riêng mình.

Giúp khách hàng sinh lời là sứ mệnh của chúng tôi. Anh Trọng là 1 trong những khách hàng đầu tư thân thiết.
Mặc dù dự án này anh chưa tham quan thực tế, nhưng chúng tôi đã nhiều lần giúp anh sinh lời nên anh đã quyết định đầu tư ngay trong giai đoạn này.


Bạn đang quan tâm tới các dự án Bất động sản? Bạn muốn An Cư hay Đầu tư sinh lợi. Hãy liên hệ ngay Bất động sản QGroup để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ những chuyên gia Bất động sản có Tâm, Tầm Và Luôn Giữ Chữ Tín.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0946059229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *