logo-bat-dong-san-qgroup

Quá trình hình thành và phát triển

Tháng 02/2015, Công ty Cổ phần Bất động sản QGroup (gọi tắt là QGroup) chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, mở đầu cho 1 giấc mơ lớn của những thành viên sáng lập với mục tiêu lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam cho con đường kinh doanh và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Thời điểm ấy, Qgroup được thành lập với số vốn điều lệ ban đầu là 1,9 tỷ đồng và chỉ có 05 nhân viên cùng nhau san sẻ công việc, đồng tâm hiệp lực tạo dựng doanh nghiệp. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của QGroup lúc bấy giờ chuyên về môi giới các dự án bất động sản với đầy đủ các nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời. Từ một doanh nghiệp nhỏ, tiềm năng tài chính hạn hẹp, nhân sự ít ỏi, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, QGroup đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định sức mạnh nội lực trong các dự án đầu tư bất động sản bề thế với số vốn điều lệ đã tăng lên 20 tỷ đồng và trên 50 nhân viên năng động, nhiệt huyết. Năm 2019, Qgroup liên tiếp khẳng định tên tuổi của mình qua các giải thưởng Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam – VietNam Top Brand 2019, Thương hiệu xuất sắc 3 miền cùng với người đứng đầu là CEO Nguyễn Hữu Quang – Doanh nhân xuất sắc 3 miền.

Đối với khách hàng

Chỉ hơn 4 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, QGroup nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng qua hàng loạt dự án đầu tư toàn, hiệu quả. Để không ngừng mang đến cho khách hàng những dự án và dịch vụ tốt nhất, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Qgroup cũng ngày càng lớn mạnh về số lượng với trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao. Ngoài việc mở rộng quy mô nhân sự, lần lượt chiêu mộ nhân tài nòng cốt và không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ, đến nay QGroup đã trở thành đối tác chiến lược cho mảng phân phối các dự án bất động sản lớn trên toàn quốc – Đặc biệt là tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Định hướng cho mình con đường phát triển bền vững, QGroup luôn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các đối tác ở lĩnh vực tài chính, công nghệ, nhân sự, dịch vụ,.. để tối ưu hóa các lợi thế cạnh tranh nhằm hướng đến mục tiêu mang lại những lợi ích tốt nhất từ thị trường bất động sản đến tay khách hàng.

Tập thể QGroup tại một buổi thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng
Tập thể QGroup tại một buổi thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng

Đối với nhân viên

Bên cạnh đó, Qgroup luôn duy trì môi trường làm việc thân thiện, cởi mở để nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, điều này cũng như là chất xúc tác để phát huy tối đa năng lực của mình, đem lại hiệu suất cao trong công việc. Với các chỉ số tăng trưởng lớn mạnh trên toàn bộ các số liệu: thị phần, doanh thu, lợi nhuận, mức độ hài lòng, số lượng nhân sự, Số lượng đối tác, Số khách hàng… là những tín hiệu tuyệt vời để chúng tôi tạo ra một doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh, đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

cong-ty-bat-dong-san-qgroup-viet-nam-(1)
Công ty Cổ phần Bất động sản QGroup – Cam kết một chữ TÍN

Giá trị cốt lõi

QGroup tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và tư vấn an cư cho tất cả các khách hàng trên cả nước với 3 tiêu chí tiên quyết, được toàn thể cán bộ, nhân viên lĩnh hội và thực hiện trọn vẹn:

  1. TÂM– Qgroup là nơi khởi nguồn của những con người vẹn tròn tâm huyết trong công việc, khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm tốt nhất đúng như mong muốn, bằng với giá trị và niềm tin mà mình đã trao gửi.
  2. TẦM– Đến với Qgroup, nơi những con người có TẦM NHÌN sâu rộng, suy nghĩ sâu sắc, nhạy bén trong nhận định thời cuộc và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.
  3. TÍN – Qroup là doanh nghiệp xem trọng các giá trị đạo đức, luôn giữ cho mình chữ TÍN hàng đầu và cam kết thực hiện đúng những gì đã thỏa thuận dù có phải chịu những bất lợi cho mình.

Trong quá trình hình thành và phát triển, QGROUP luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
SỨ MẠNG
Bất kỳ ai cũng cần có ít nhất một nơi để an cư và ít nhất một nơi để đầu tư. Hãy để QGroup đồng hành với bạn trong hành trình này.
ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU DÀI HẠN
Giúp ít nhất 1.000.000 người Việt Nam có nơi để ở và nơi để đầu tư
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Cam kết một chữ TÍN

Tổng giám đốc: Nguyễn Hữu Quang (nguyenhuuquang.net)

logo-bat-dong-san-qgroup

Download Company Profile QGroup – phiên bản tiếng Việt