Đại Diện QGroup Cùng Hoa Khôi Thanh Nhàn và Các Doanh Nghiệp Thăm Hỏi Các Cụ Tại Mái Ấm Chùa Diệu Pháp

qgroup-tu-thien-cung-hoa-hau-thanh-nhan

Đại diện QGroup cùng hoa khôi Thanh Nhàn thăm hỏi các cụ tại chùa Diệu Pháp

Là một công ty bất động sản có tiếng, QGroup không chỉ ưu tiên phát triển kinh tế, mở rộng quy mô doanh nghiệp mà còn luôn chú trọng đến giá trị cốt lõi “Nhân Văn” ngay từ buổi đầu thành lập. QGroup luôn gắn liền thương hiệu với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. Mới đây nhất đại diện QGroup cùng hoa khôi Thanh Nhàn và các doanh nghiệp thăm hỏi các cụ tại mái ấm chùa Diệu Pháp.

qgroup từ thiện cùng hoa hau thanh nhàn
Đại Diện QGroup Cùng Hoa Khôi Thanh Nhàn và Các Doanh Nghiệp Thăm Hỏi Các Cụ Tại Mái Ấm Chùa Diệu Pháp

Chùa Diệu Pháp ngụ tại Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây từ lâu đã trở thành mái nhà thứ 2 của các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa và nhiều mảnh đời bất hạnh nữa. Những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, đơn sơ, thế nhưng cố hòa thượng sáng lập Thích Tâm Khai không nhụt chí, mềm lòng. Thầy cố gắng kêu gọi thêm nhiều tấm lòng hảo tâm cùng phật tử đóng góp. Đến nay vật chất đã được hoàn thiện hơn nhiều, cuộc sống của các cụ cũng được đảm bảo hơn.

Bất động sản QGroup luôn là người đồng hành, hỗ trợ vật chất cũng như tinh thần cho nơi đây từ những ngày đầu thành lập những năm 2015. Cho đến nay, hàng năm QGroup không quên tổ chức nhiều buổi lễ tạ tri ân, thăm hỏi động viên cùng tặng quà các cụ tại mái ấm chùa Diệu Pháp. QQroup luôn tâm niệm đi cùng chữ tín đó là chữ tâm, các cụ đã không có được mái ấm hoàn thiện như bao người, thì hãy cùng nhau chung tay làm một điều thật ý nghĩa.

Chính vì quan điểm tốt đẹp luôn được kết nối, vừa qua Bất động sản QGroup tiếp tục tổ chức chuyến thăm hỏi thường niên. Bên cạnh đó, hoạt động còn có thêm sự góp mặt của hoa hậu Thanh Nhàn – “Real Woman” trong lòng nhiều bạn trẻ. Hoa hậu Thanh Nhàn mặc dù không được biết đến nhiều hoạt động trong showbiz. Thế nhưng, cô luôn là tấm gương về sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Thanh Nhàn xứng đáng là nhân vật truyền cảm hứng về hoạt động sống ý nghĩa – tình nguyện trong cuộc sống hôm nay.

Đại diện Bất động sản QGroup cùng hoa hậu Thanh Nhàn đã có buổi thăm hỏi thân mất các cụ già neo đơn, nương tựa cửa Phật tai chùa Diệu Pháp. Thanh Nhàn cùng Qgroup có nhiều món quà ý nghĩa, tình cảm dành tặng để hỗ trợ một phần nhỏ cho các cụ cũng như động viên tinh thần, sống vui – khỏe – có ích. Trong chương trình từ thiện còn có nhiều hoạt động như cùng các cụ trồng rau, làm vườn, cùng các cụ quét sân, làm bữa,..

Hoa Khôi Thanh Nhàn từ thiện cùng QGroup
Hoa Khôi Thanh Nhàn từ thiện cùng QGroup

Bên cạnh đó, không thể không kể đến hoạt động trò chuyện, chia sẻ, động viên cùng những câu chuyện cảm động. Nhiều cụ không nơi nương tựa do chồng và các con đã hy trong thời kỳ kháng chiến. Một thân lặn lội bươn chải cuộc sống mưu sinh nhọc nhằn. Thế nhưng, khi được hỏi cụ có thấy hối hận khi đã cho từng đứa con lần lượt ra đi mà không hẹn ngày trở về không? Trong đôi mắt nhăn nheo lấm tấm chấm đồi mồi luôn xuất hiện niềm hân hoan, tự hào khó tả. Cụ chia sẻ: “Không con ạ. Cụ không hối hận mà cụ còn cảm thấy bản thân mình cùng gia đình đã góp được phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp dân tộc”.

Sau buổi thăm tặng động viên cùng đại diện QGroup, hoa hậu Thanh Nhàn chia sẻ: “Nhàn rất mong Bất động sản QGroup sẽ tổ chức thêm nhiều buổi tri ân thân mật và đầm ấm như này nữa. Bản thân Nhàn cũng như rất nhiều người khác vô cùng mong muốn mình cũng được góp sức để chăm sóc các cụ nhưng chưa có điều kiện. Cảm ơn QGroup đã mang chùa Diệu Pháp đến gần những nhà hảo tâm hơn”.

Có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có trong lòng nhiều phần trắc ẩn. Thế nhưng, tấm lòng đó lại chưa được thúc đẩy để trở thành hoạt động có ích cho cộng đồng. Mong rằng qua buổi tri ân, thăm hỏi ý nghĩa này, mỗi bạn cũng sẽ có thêm cho mình những băn khoăn, trăn trở về địa điểm mái ấm tình thương này.

2 thoughts on “Đại Diện QGroup Cùng Hoa Khôi Thanh Nhàn và Các Doanh Nghiệp Thăm Hỏi Các Cụ Tại Mái Ấm Chùa Diệu Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *