Chủ đầu tư QGroup cho ra mắt Khu tái định cư Becamex

chu-dau-tu-qgroup-cho-ra-mat-khu-tai-dinh-cu-becamex-1

Khu tái định cư Becamex ngay từ khi mới lộ diện đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. “Miếng bánh thơm” đang dần được khai thác với độ sốt vẫn chưa hạ nhiệt. Cùng tìm đọc bài viết để biết chi tiết hơn về đất nền Becamex Bình Phước và cụ thể là dự án khu tái định cư Becamex, liệu đây có phải là thị trường mà bạn nên đầu tư ngay bây giờ không.

Đất nền khu tái định cư Becamex Bình Phước có “giá” như thế nào?

Từ những ngày đầu năm, thị trường bất động sản Bình Phước đã có dấu hiệu sôi động. Những chuyên gia bất động sản đã khảo sát qua, đa số đất nền ở khu tái định cư Bình Phước đã có đất nền pháp lý rõ rệt, cạnh các tuyến đường huyết mạch có mức giá từ 400-800 triệu đồng/nền được NĐT “săn đón”. Ngoài ra, những dự án hot nhất Bình Phước như tp Đồng Xoài, gần các tiện ích cộng đồng sẵn có ghi nhận mức hấp lực cao, theo khảo sát thì nó đạt trên 90% giao dịch ở giai đoạn đầu mở bán.

Thông tin về khu tái định cư Becamex

Khu tái định cư Becamex được chủ đầu tư, công ty Bất động sản QGroup đầu tư phát triển gồm có: 

10 lô 1000m và 25 lô 5x40m | Tổng diện tích lên đến 15.000 m2 cùng rất nhiều tiện ích xung quanh. 

Dự án hot nhất Bình Phước đang rất thu hút nhà đầu tư

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản Bình Phước thì hãy lưu ý rằng giá đất nền khu tái định cư Becamex hiện đang có giá dao động khoảng vài trăm triệu.

Sở dĩ khu tái định cư Becamex Bình Phước được giới đầu tư lùng sục săn đón là vì khu đô thị này được quy hoạch, xây dựng trên diện tích hơn 15.000 m2 này gồm các loại hình nhà phố thương mại, nhà phố liên kế và căn hộ với đầy đủ các tiện ích…

Với những khu đô thị được cải thiện và quy hoạch đồng bộ như thế này về lâu về dài đều có thể an tâm, có thể ở, kinh doanh, mua bán…Giá vì thế cũng không thể hạ nhiệt hay lỗ được.

Hầu hết các dự án này đều đón nhận sức mua khá tốt từ thị trường, đặc biệt giới đầu tư và trong giai đoạn cuối năm. Nên việc đầu tư càng được tiến hành sớm thì lợi nhuận càng hấp dẫn. 

chu-dau-tu-qgroup-cho-ra-mat-khu-tai-dinh-cu-becamex-3
Đất nền Becamex Bình Phước đang trên đà hoàn thiện các tiện ích công cộng

Đất nền khu tái định cư Becamex Bình Phước đang trên đà hoàn thiện các tiện ích công cộng

Thực tế thì việc cân nhắc mua hay đầu tư vào khu tái định cư Becamex nói riêng cũng như thị trường “béo bở” đất nền Becamex Bình Phước nói chung cũng còn tùy vào khả năng tài chính và nhất là nhu cầu của bạn. Việc cân nhắc dựa trên tiêu chí của từng người, nếu bạn mua để làm nhà ở thì hãy cân nhắc xem liệu nơi đó có thuận tiện cho gia đình mình không (đi lại – công việc..). Còn nếu như bạn muốn đầu tư sinh lời thì hãy suy nghĩ và thực thi ngay, vì chúng ta đều biết đất thị trường mỗi ngày một giá và chỉ cần chậm chân một chút thôi thì vẫn có thể thoát khỏi tầm tay.

Công ty bất động sản QGroup sẽ giúp bạn tìm hiểu về dự án này một cách chi tiết và sẽ là đơn vị cố vấn giúp bạn có những quyết định sáng suốt nhất. Hãy để QGroup giúp bạn trong việc đầu tư, trao đổi, kinh doanh mua bán sinh lời thật nhanh và hiệu quả tốt nhất.

QGroup là một Công ty bất động sản có uy tín, chỉ cần một liên hệ tư vấn – giao dịch tại đây bạn sẽ cảm nhận được điều này. Đội ngũ nhân viên có kiến thức – hiểu biết và nắm bắt thị trường nhanh nhạy sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc định hướng đầu tư, khai thác các dự án hot nhất thị trường. 

4 thoughts on “Chủ đầu tư QGroup cho ra mắt Khu tái định cư Becamex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *