Chị Phương Len | Megasun Solar

Megasun solar (Phương-Len)

Tôi hiện là một quản lý tại công ty Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng (Megasun Solar) cũng đồng thời cũng là Trưởng ban định hướng trong BNI strong chapter biết em Quang là một người CEO trẻ tuổi nhưng tràn đầy năng lực và tự tin trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cùng sinh hoạt trong BNI strong chapter.

Thật sự lúc đầu tôi chỉ chú trọng công việc và không mấy hứng thú đầu tư vào bất động sản, nhưng dần tiếp xúc với Quang và những chia sẻ rất chân tình của em về lĩnh vực này, tôi mới quyết định đầu tư vào một dự án đang mở bán của em ở Qgroup.

Các dự án bên Qgroup đều có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng, ở Qgroup sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ thực sự rất hiểu nhu cầu của khách hàng, họ luôn tạo cho tôi sự tin tưởng bằng những gì vốn có của mình. Các thủ tục pháp lý được Công ty lo liệu nhanh chóng, tôi chỉ việc ký kết nhận sổ đỏ trong tay.

Những chủ động của Quang và sự chuyên nghiệp của Qgroup luôn làm tôi cảm thấy hài lòng. Các dự án của Qgroup là những dự án trọng điểm tại TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Phước, tạo ra nhiều cơ hội mới cho những ai muốn tạo ra nguồn tiền một cách thông minh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *