Các Dự Án Đất Nền Đáng Đầu Tư Nhất Tại Thành Phố Bạc Liêu

khu-do-thi-hoang-phat-bac-lieu

Nằm trong vùng kinh tế chính đồng bằng sông Cửu Long, Bạc Liêu đang ngày càng lớn mạnh, phát triển về cả kinh tế và các ngành dịch vụ. Điển hình bạn có thể nhìn thấy những dự án đất nền tại Bạc Liêu gia tăng theo thời gian, sự quan tâm chú trọng của toàn cả nước cũng được đặt nặng hơn. Và có thể khẳng định, Bạc Liêu đang trở thành miền đất hứa đối với những nhà đầu tư nói chung và ngành bất động sản nói riêng.

Tiềm Năng Đi Lên Của Tỉnh Bạc Liêu

Ưu Điểm Về Vị Trí Địa Lý

Là một tỉnh thuộc đồng bằng Cửu Long lân cận vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Bạc Liêu có đường bờ biển dài 56km cùng diện tích rộng  2571,2 km2, chiếm tới 0,8% diện tích cả nước. Nơi đây có địa hình chủ yếu là đồng bằng, sông ngòi và kênh rạch chằng chịt phù hợp với buôn bán, phát triển thủy hải sản.

Du Lịch Tại Bạc Liêu

Bên cạnh đó, Bạc Liêu còn mới nổi lên khi thuộc top thành phố du lịch tại Việt Nam. Khi nơi đây có rất nhiều địa điểm mới lạ như: đảo Anh, đảo Em, cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, vườn chim Bạc Liêu, chùa Xiêm Cán,.. Cùng với người dân tiếp đón nồng hậu, thân thiết tạo nên những trải nghiệm du lịch mới mẻ cho du khách.

Tiềm Năng Về Giao Thương, Buôn Bán

Bạc Liêu còn là một trong những trung tâm kinh tế mới nổi khi nơi đây thuận tiện giao thương buôn bán nhờ quốc lộ huyết mạch như tuyến 1A xuyên từ Bắc vào Nam, Nam Sông Hậu, Ngã bảy Cà Mau,.. đều là những tuyến đường quan trọng trong giao thương. Hải sản phong phú, đặc sản đa dạng, chợ nổi mới lạ,.. tạo nên điểm chú ý của Bạc Liêu. Và nhờ thế, đất nền tại Bạc Liêu đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và quan tâm..

Dự Án Đất Nền Hoàng Phát Bạc Liêu

Vị Trí Dự Án

Dự án đất nền Hoàng Phát Bạc Liêu tọa lạc tại phường 1, vị trí trung tâm tại thành phố Bạc Liêu. Địa điểm vàng huyết mạch nên nơi đây được kết nối với nhiều tuyến đường giao thông thuận tiện, tiện ích dân sinh đầy đủ,… Vị trí vàng đường Nguyễn Văn Linh có tuyến dài kết nối đến 4 tỉnh miền Nam là Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang và Hậu Giang.

khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu
Khu đô thị Hoàng Phát Bạc Liêu.

Tiện ích Nội Khu, Ngoại Khu

Quanh dự án đất nền tại Bạc Liêu là khu dân cư đông đúc, sầm uất nên tiện ích ngoại khu đã có sẵn nội tại đầy đủ. Điển hình như cụm công nghiệp Trà Kha – Trà Văn Trung, trường chuyên Bạc Liêu, đại học Bạc Liêu,…Hay các điểm chức năng như: siêu thị Mart Coop, bệnh viện Thanh Vũ, đa khoa Sài Gòn, trường THCS Trần Huỳnh,…Đến tiện ích nội khu, dự án Hoàng Phát Bạc Liêu cho xây dựng đầy đủ tiện ích như quảng trường, công viên vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng,…

Quy Hoạch Dự Án

Dự án Hoàng Phát Bạc Liêu được chia diện tích quy hoạch 69ha thành những khu đất nền với diện tích đa dạng 4 x 20, 4,5 x 20, 5 x 20, 5 x 25,..Diện tích đất xây dựng với 289.505,46 m² chiếm 42% mật độ xây dựng, đảm bảo tỷ lệ cho người dân. Bên cạnh đó, giá bán của đất nền khá ưu đãi chỉ 6,5 triệu/m2. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ về phương thức thanh toán, cho vay lãi suất và rất nhiều lợi ích đi kèm nữa.

>>Xem Thêm: Đơn Vị Phân Phối F1 QGroup Giới Thiệu Khu Đất Nền Khu Dân Cư Hoàng Phát Bạc Liêu Thu Hút Các Nhà Đầu Tư

Dự Án Đất Nền Tại Khu Dân Cư Tràng An

qgroup-khu-dan-cu-trang-an-bac-lieu-1
Khu dân cư Tràng An tại Bạc Liêu – Bất động sản QGroup

Đây là dự án đã và đang trong quá trình hoàn thiện dự kiến sẽ xong trong năm 2019 tới đây. Dự án cung cấp 426 đất nền tại Bạc Liêu với diện tích chia thành nhiều loại: 4 x 20, 4,5 x 20, 5 x 15, 5 x 22,.. Dự án tọa lạc tại trung tâm phường 7, thành phố Bạc Liêu mà mức giá bán cực kỳ ưu đãi chỉ  5,2 triệu/m2 tùy nền. Bên cạnh đó, dân cư nơi đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích như: trung tâm thương mại đa chức năng, khu thể dục thể thao, trường học, chợ, công viên, hồ bơi…Có thể nói với mức giá bán đi cùng tiện ích dân sinh đầy đủ như vậy thì đây sẽ là dự án bất động sản các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Qua 2 dự án đất nền tại Bạc Liêu đã giới thiệu bên trên, mong rằng các nhà đầu tư cũng như khách hàng an cư cũng đã có thêm thông tin tham khảo về 2 dự án đất nền nổi bật này. Chúc mọi người sẽ tìm được những điểm dừng chân như ý!

Bạn đang quan tâm tới các dự án Bất động sản? Bạn muốn An Cư hay Đầu tư sinh lợi. Hãy liên hệ ngay Bất động sản QGroup để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ những chuyên gia Bất động sản có Tâm, Tầm Và Luôn Giữ Chữ Tín.

Liên hệ Phòng kinh doanh: 0946059229

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *