Bất Động Sản QGroup Từ Thiện Tại Mái Ấm Truyền Tin

Đến những mái ấm để chia sẻ yêu thương, đến những mái ấm để những đôi bàn tay và những trái tim của mình ngày càng nhiệt huyết. Những hoạt động cộng đồng của chúng tôi, Công ty Bất động sản QGroup, luôn thực hiện dựa tôn chỉ đó. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong những buổi thiện nguyện cho đi là còn mãi qua nội dung bài viết sau.

Sự hình thành và phát triển của một công ty, doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay không còn là điều quá mới mẻ. Trong lĩnh vực Bất động sản thì lại càng như “nấm sau mưa”. Thế nhưng, một điều vô cùng mâu thuẫn là, dịch vụ Bất động sản vẫn khiến nhiều người e ngại, băn khoăn khi đặt chân đến. Vì sao? Vì mọi người đều lo lắng rằng đến với dịch vụ bất động sản thì sẽ mất một khoản tiền, chưa kể đến giá trị nhà cửa, đất đai mà mình giao dịch có an toàn và giá trị hay không.
Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, CEO của Bất Động Sản QGroup anh Nguyễn Hữu Quang đã hết sức tâm huyết và hình thành một công ty bất động sản với các chữ TÂM – TẦM – TÍN. Tôn chỉ đó không chỉ được hành động thực tiễn đối với khách hàng, mà cả đối với nhân viên và những hoạt động cộng đồng của chúng tôi. Uy tín, chuyên nghiệp trong công việc nhưng cũng rất nhân văn và sẵn sàng tương thân tương trợ đến những nơi khó khăn, vùng sâu vùng xa, những nơi vẫn ngày ngày cần lắm tấm lòng hảo tâm của mọi người.

buoi-tu-thien-tai-mai-am-truyen-tin-cua-gia-dinh-qgroup
Mái Ấm Truyền Tin là một trong số rất nhiều những hoạt động cộng đồng của chúng tôi.
ceo-qgroup-nguyen-huu-quang-cung-nhan-vien-cong-ty-trong-ngay-thien-nguyen
CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang cùng nhân viên công ty trong ngày thiện nguyện.

Cùng Công ty Bất động sản QGroup đến mái ấm Truyền tin, tại 923/5 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân. Mái ấm được thành lập từ năm 1995 do bà Nguyễn Thị Cư làm Giám đốc và bà Chu Đào là người trực tiếp quản lý. Hơn 30 em nhỏ từ độ tuổi sơ sinh đến 20 tuổi đều cư ngụ dưới mái ấm tình thương, nhờ đôi bàn tay và trái tim đầy yêu thương của những người mẹ nuôi. Các em đều xuất thân từ những hoàn cảnh đặc biệt, cơ nhỡ, không cha không mẹ, không người thân.

ceo-nguyen-huu-quang-luon-truc-tiep-dong-hanh-cung-moi-chuong-trinh
CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang luôn trực tiếp đồng hành cùng mọi chương trình.
nhung-mon-qua-va-hanh-dong-thiet-thuc-cua-qgroup-tai-mai-am
Những món quà và hành động thiết thực tại mái ấm.

QGroup yêu thương, QGroup chiến thắng, QGroup đoàn kết là khẩu hiệu mà lãnh đạo và nhân viên QGroup luôn ghi nhớ. Chính vì lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đều là thế hệ trẻ, năng động và có tư duy rất tích cực nên của Công ty bất động sản QGroup có văn hóa của một doanh nghiệp vô cùng có tâm và có tầm. Là nơi mà ngôi nhà trong tương lai và những dự án kinh doanh, làm ăn của bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn.
Công ty Bất động sản QGroup đồng hành cùng rất nhiều chương trình thiện nguyện, bạn có thể tìm đọc thêm trên mục tin tức ở website của chúng tôi. Làm hết sức, yêu thương hết mình để có nguồn năng lượng tuyệt đỉnh là điều mà lãnh đạo công ty luôn hướng đến.


Xem thêm các tin tức bạn quan tâm

Văn Hóa Cho Đi Tại QGroup: CEO Nguyễn Hữu Quang Làm Từ Thiện Trong Ngày Sinh Nhật

QGroup Trở Lại Mái Ấm Chùa Diệu Pháp Để Thăm Hỏi Và Tặng Quà Các Cụ

2 thoughts on “Bất Động Sản QGroup Từ Thiện Tại Mái Ấm Truyền Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *