Bất Động Sản QGroup Tại Mái Ấm Tình Thương Chùa Diệu Pháp

dai-gia-dinh-bat-dong-san-qgroup-tai-mai-am-tinh-thuong-chua-dieu-phap

Với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc có Tâm có Tầm và chữ Tín đặt lên hàng đầu, Công ty Bất động sản QGroup đã thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện đầy tính nhân văn. Và hoạt động cộng đồng của chúng tôi lần này cũng không nằm ngoài hành trình cho đi là còn mãi bấy lâu đã gây dựng.

Với các doanh nghiệp trẻ như Công ty Bất động sản QGroup của chúng tôi, mục đích hướng đến không chỉ là mở rộng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp mà còn là những giá trị nhân văn và tình người cao đẹp trong quá trình xây dựng và hoạt động công ty. Nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng của chúng tôi, lần này là điểm đến chùa Diệu Pháp, nơi các cụ già neo đơn đang trú ngụ và cần lắm những tấm lòng hảo tâm của khách thập phương.

dai-gia-dinh-bat-dong-san-qgroup-tai-mai-am-tinh-thuong-chua-dieu-phap
Tặng quà, thăm hỏi các cụ già tại chùa Diệu Pháp.

Mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp nằm tại số 188 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Mái ấm tình thương này được cố hòa thượng Thích Tâm Khai sáng lập vào những năm 1990. Mái ấm vẫn rất đơn sơ, điều kiện vật chất và cơ sở phòng ốc vẫn còn rất hạn chế. Nhưng đây là nơi che mưa, che nắng và cưu mang các cụ già không con cháu, người thân hay những người đau ốm bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ…. Thấu hiểu được điều đó, lãnh đạo Công ty đã cùng với đội ngũ nhân viên tìm đến mái ấm, có những món quà và hoạt động giúp đỡ vô cùng thiết thực mà đầy ý nghĩa.

Những món quà nhỏ gửi đến các cụ, những khoản tiền tuy chưa thực sự lớn nhưng đã mang đến sự cảm động của các cụ già tại mái ấm. Những nơi như thế này, điều cần nhất không chỉ là vật chất mà còn là sự thông cảm, thấu hiểu, chia sẻ và những tình cảm chân thành từ xã hội.

Chúng tôi đã mang đến tất cả những điều đó vào một ngày đẹp trời, các thành viên trong công ty mỗi người một tay, mang đến tiếng cười, sự ấm áp rộn ràng cho mái ấm. Các cụ công cụ bà đã rất cảm động với hoạt động cộng đồng của chúng tôi.

dai-gia-dinh-qgroup-tai-mai-am-tinh-thuong-chua-dieu-phap
Nhân viên Công ty Bất động sản QGroup tại Mái ấm Chùa Diệu Pháp.

Và chắc chắn rằng, cho đi là còn mãi, người lãnh đạo trẻ có TÂM và có TẦM – CEO QGroup Nguyễn Hữu Quang đã và đang xây dựng một môi trường doanh nghiệp vô cùng “đẹp”, hướng đội ngũ nhân viên trẻ của mình hướng đến những giá trị nhân văn cao đẹp nhất trong cuộc sống đời thường, hướng đến tạo niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng.

dai-gia-dinh-qgroup-la-het-suc-yeu-thuong-het-minh
Đội ngũ nhân viên, các tình nguyện viên làm hết sức – yêu thương hết mình của QGroup.

Mái ấm chùa Diệu Pháp đã chào đón đội ngũ trẻ của Công ty Bất động sản QGroup nhiều ân tình như thế. Hy vọng rằng hoạt động cộng đồng của chúng tôi sẽ thắp lửa cho những trái tim trẻ tại công ty cháy hơn nữa. Cùng đến với gia đình QGroup để được làm hết sức, yêu thương hết mình với những hoạt động cộng đồng như thế này nhé.


Xem thêm các tin tức bạn quan tâm

Đại Diện QGroup Cùng Hoa Khôi Thanh Nhàn và Các Doanh Nghiệp Thăm Hỏi Các Cụ Tại Mái Ấm Chùa Diệu Pháp

Các bình luận tại: “Bất Động Sản QGroup Tại Mái Ấm Tình Thương Chùa Diệu Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *