Anh Trương Văn Nhất | CEO Công ty CP điện BBE

Trương Văn Nhất

Là một chủ doanh nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác điều hành, quản lý, kinh doanh, chỉ cần “liếc” thôi thì đã biết được đào ngon hay dở nên tôi quá quen thuộc với các dự án chào mời từ các nhân viên kinh doanh bất động sản.

Hàng ngày có khá nhiều cuộc gọi chào mời các dự án bất động sản khiến tôi phát hờn và có cái nhìn không mấy thiện cảm với cách làm sales nhiều phiền toái và chụp giựt này.

Cùng sinh hoạt với Quang trong BNI Happy Chapter, Quang làm tôi bị thuyết phục với các dự án của Qgroup. Cùng với sự chuyên nghiệp và minh bạch trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty Qgroup đã cho tôi cái nhìn thiện cảm về lĩnh vực này.

Quang cùng tập thể Qgroup đưa ra cho tôi những kịch bản có cơ sở về xu hướng chung của tình hình bất động sản từ 2019 – 2022. Ngoài nguồn lợi nhuận chắc chắn thu được từ việc đầu tư dự án, hơn thế người đầu tư còn được nhiều hơn về các tiện ích lâu dài trong cuộc sống nếu mua các căn hộ. Không chần chừ nữa, tôi quyết định đầu tư ngay một dự án tại Qgroup, đến nay giá trị đã tăng cao. Không quá khó để tạo ra cho mình một nguồn lợi lớn nếu biết đầu tư đúng chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *