Anh Trần Tâm | Kinh doanh xe Ford

Ngoài niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi, mang đến cho đời những trải nghiệm thú vị qua các dòng xe Ford, anh Trần Tâm còn khá hứng thú đầu tư vào bất động sản sau khi lấy vợ.

Anh cho rằng, thị trường bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay khá phát triển, giá trị bất động sản không ngừng thay đổi theo thời gian. Do đó, việc đầu tư vào bất động sản sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn.

Sau quá trình tìm hiểu kỹ các dự án, căn hộ đang chào bán tại TP Hồ Chí Minh, anh quyết định đầu tư vào một mảnh đất trong dự án của Công ty Qgroup.

Anh chia sẻ “Qua tìm hiểu và giới thiệu từ bạn bè, tôi được biết Qgroup là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản dù mới thành lập chỉ mới hơn 4 năm nhưng đã mang đến nhiều dự án đầu tư hấp dẫn. Tôi nghĩ trong lĩnh vực bất động sản không phải nói nhiều là tốt, mà cần nói đúng và đủ, hơn hết phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Bởi người mua đất nào cũng muốn mảnh đất họ cần đầu tư phải có pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp và khả năng sinh lời. Tôi đã tìm được tất cả điều tôi mong muốn ở Qgroup”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *